Thu Mua Hàng Trả Góp – Mua Hàng Trả Góp Bán Lại Toàn Quốc

Thu mua điện thoại giá cao toàn quốc

Thu mua hàng trả góp là một dịch vụ Vay Tiền Nhanh bằng cách Mua hàng trả góp bán lại, để lấy tiền mặt. Nghĩa là bạn đang cần tiền gấp, hãy đăng ký mua một sản phẩm trả góp rồi bán lại cho chúng tôi. Chỉ mất khoảng 30 phút, đăng ký là bạn sẽ có một số tiền để xoay sở lúc khó khăn trong cuộc sống.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ Thu mua hàng trả góp. Nhưng đa số chỉ mang tính chất cá nhân, không có một công ty hoặc một địa chỉ cụ thể nào, làm khách hàng đa phần rất lo lắng trong vấn đề khi chọn Vay tiền nhanh bằng hình thức mua hàng trả góp bán lại này.

Hiểu được vấn đề trên, nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ lại cho khách hàng một cách rõ nhất về hình thức Thu mua hàng trả góp, để giúp bạn không phải lo lắng khi đăng ký cùng chúng tôi.

09.2230.2230083.440.2222

Vay Tiền Bằng Cách Mua Hàng Trả Góp Bán Lại Lấy Tiền
Vay Tiền Bằng Cách Mua Hàng Trả Góp Bán Lại Lấy Tiền Nhanh Toàn Quốc

Vậy Thu Mua Hàng Trả Góp là gì?

Là một dịch vụ Vay Tiền Nhanh mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần có CMND và Hộ Khẩu hoặc GPLX là có thể đăng ký vay được rồi.

Nói rõ hơn nghĩa là bạn sẽ đem theo giấy tờ như trên vào trong những siêu thị điện máy như Thế Giới Di ĐộngĐiện Máy Xanh, Fptshop, Điện máy chợ lơn, Cửa hàng Tư Nhân hoặc bất cứ chỗ nào có bán hàng trả góp. Và bạn sẽ đứng tên mua trả góp một sản phẩm như Điện thoại, Laptop, Tivi,…

Bạn không cần đem theo tiền, hoặc bỏ tiền ra để mua sản phẩm, mà chỉ cần đứng tên đăng ký làm hồ sơ mua một hoặc hai sản phẩm trả góp. Sau đó, khi ngân hàng đồng ý duyệt hồ sơ cho bạn ,chúng tôi sẽ đến giúp bạn đóng phần tiền trả trước, rồi bạn lấy sản phẩm ra. Sau khi ra ngoài thì chúng tôi sẽ thu lại sản phẩm đó của bạn, như giá chúng tôi đã thoản thuận trước đó.

Và bạn sẽ nhận được tiền mặt.

Cần Hãy Gọi Ngay:

09.2230.2230083.440.2222

Vay Tiền Mua Hàng Trả Góp Bán Lại cũng như vậy !

Nói 1 cách đơn giản là bạn đăng ký mua trả góp 1 điện thoại, sau đó bán điện thoại đó cho chúng tôi để bạn lấy tiền mặt. Và hàng tháng góp từ từ số tiền nợ ngân hàng như hợp đồng đã ký, trung bình khoảng 1 triệu thôi nhé.

Bên công ty chúng tôi chuyên thu mua tất cả các sản phẩm trả góp, các mặt hàng trả góp đều thu lại với giá cao nhất toàn quốc.

Lợi ích khi Vay Tiền Bằng Cách Mua Hàng Trả Góp Bán Lại !

  • Vay tiền một cách NHANH – 30 phút có TIỀN.
  • Ai cũng vay được vì hình thức này dễ dàng.
  • Thủ tục cũng rất đơn giản chỉ cần CMND + Hộ Khẩu or GPLX.
  • Lãi suất cực thấp, thu mua lại giá cao tận nơi cho bạn.
  • An toàn hơn Vay Ngoài, Vay Xã Hội Đen,…
  • Mỗi tháng chỉ cần góp khoảng 1.000.000đ là xong.

Thu Mua Hàng Trả Góp Giá Cao bao nhiêu?

Thu mua hàng trả góp giá cao - thu mua điện thoại trả góp giá cao
Thu mua hàng trả góp giá cao – thu mua điện thoại trả góp giá cao

Ngoài việc được chúng tôi tư vấn cụ thể sản phẩm, để các bạn đăng ký mua rồi chúng tôi thu lại. Nhưng cũng có thể là bạn đã mua sản phẩm rồi và cần tìm nơi bán lại. Thì lúc đó bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo hotline 09.2230.2230083.440.2222 để được báo giá cao nhất và nhanh nhất.

Chúng tôi nhận thu mua lại hàng trả góp các sản phẩm như sau:

+ Thu mua Điện thoại trả góp giá cao: Nên mua các sản phẩm mới ra mắt sẽ thu có giá tốt hơn như Điện thoại Iphone 11 Pro Max, Iphone Xs Max, Samsung Note 10 plus, Samsung S10 Plus,….

+ Tivi – Thu mua Tivi trả góp giá cao: Thương hiệu tivi SONY được đánh giá là hãng tivi tốt nhất trên thế giới nên luôn có giá thu lại cao hơn các tivi hãng khác.

+ Laptop – Thu mua laptop trả góp giá cao: Vẫn là Laptop DELL và Laptop ASUS thế hệ mới nhất là tốt nhất. Hiện đang là Laptop thế hệ Thứ 8 nhé,…

+ Máy Lạnh – Thu mua Máy Lạnh trả góp giá cao: Máy lạnh thì hiện tại chúng tôi thu lại các hãng DAKIN, Toshiba là có giá cao.

+ Xe Máy – Thu mua Xe máy trả góp giá cao: Các xe số luôn có giá thu cao hơn tay ga. Vì tính chất mua trả góp xe máy là sẽ chưa có caver xe bản gốc, mà chỉ có bản photo công chứng. Vì thế xe này nếu bên chúng tôi thu lại thì không thể lưu thông được. Vì thế chỉ để rã ra lấy phụ tùng, máy móc,… Nên chúng tôi chỉ lấy giá khoảng 50% – 60% giá trị xe. Chi tiết liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé.

+ Tất cả – Thu mua máy móc trả góp, hàng điện tử, máy giặt, tủ lạnh, loa, lọc nước,…còn rất nhiều thứ các bạn cứ alo cho chúng tôi nhé.

Bằng hình thức mua hàng trả góp rồi bán lại ngay trong 30 phút.

Quý khách sẽ có ngay một số tiền để tiêu dùng trong lúc khó khăn, mà chẳng cần mất nhiều thời gian. Quý khách liên hệ trực tiếp chúng tôi theo số 09.2230.2230083.440.2222 để được Tư vấn nhé.

Đăng Ký Ngay để chúng tôi giải quyết vấn đề Tài Chính cho bạn

Trụ Sở Chính: 564 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

và 139 Chi Nhánh trên toàn quốc.

Liên Hệ Tư Vấn

09.2230.2230 – Anh Tiến

083.440.2222 – Chị An

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TOÀN QUỐC

Thu mua hàng trả góp - Mua hàng trả góp bán lại
Thu mua hàng trả góp – Mua hàng trả góp bán lại

Bình Luận

comments